Giày lười mọi

đã xuất hiện và tràn ngập trong những bức hình của các chàng trai bảnh bao, sành điệu. Giày lười mọi thường được làm bằng chất liệu vải, da lộn hay da, kết hợp với đế cao su mềm.

Không quá khó để bạn làm chủ đôi giày này nhưng vì giày lười nam có thể phối hợp đa dạng với trang phục, bạn cần nắm rõ những quy tắc cơ bản trong việc mặc đồ với loại giày này.

Thời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoài

Thời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoàiTrang phục dạo phố

Giày lười mang đậm tính đời thường. Khác với các loại giày khác, giầy lười mọi thường không được đi cùng với tất, phù hợp với rất nhiều phong cách từ trẻ trung năng động, đến lịch sự trang nhã.

Thời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoàiThời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoàiThời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoàiPhong cách công sở trẻ trung

Nếu không muốn bị gò bó trong những trang phục truyền thống nhàm chán, hãy thử sáng tạo một chút với giày lười mọi nam. Bạn sẽ cần một chiếc quần jean đậm màu kết hợp với sơ mi và cravat và cuối cùng là một đôi giầy lười mọi trung tính hoặc kết hợp quần kaki với áo vest.

Thời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoàiThời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoàiThời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoàiThời trang giày mọi cho chàng trai thêm bảnh bao sành điệu hơn khi ra ngoài

Với những đôi giày lười phù hợp cùng hợp với cách mix đồ hợp lý bạn đã trở nên bảnh bao hơn. Hãy diện những đôi giày lười hợp thời trang cho bạn mỗi khi đi ra ngoài nhé.