Giày oxford

được thiết kế nhờ ý tưởng vay mượn của giày nam, nó bắt đầu xuất hiện cách đây 2 thế kỉ  và được chú ý nhiều nhất  ở những năm 50 thế kỉ 20 , giày oxford nữ được thiết kế với kiểu dáng đa dạng , nhiều màu sắc  và kiểu cách ,chính vì lí do đó mà giày oxford đã có 1 vị thế nhất định trong lòng người yêu thời trang giày dép. Hơn thế giày oxford khá dễ dàng để phối đồ với các kiểu váy, quần jeans shorts, áo choàng dài, để tạo nên những phong cách thời trang sành điệu, nhưng vẫn nữ tính.

Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015

Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Giày Oxford với quần shorts 

Đây vốn dĩ được đánh giá là kiểu mix đồ mang thiên hướng mãnh mẽ pha sự tự do  , khi các bạn nữ mặc theo phong cách này chắc chắn sự cá tính và đường nét quyến rũ trên cơ thể sẽ được phát huy tối đa.

Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Giày Oxford với quần jeans

Cặp đôi hoàn hảo trong lĩnh vực thời trang kết hợp, sự trẻ trung trong phòng cách ,1 vẻ ngoài lôi cuốn trong tính cách của người mạc . Có thể nhận định giày oxford nữ là người bạn đời lý tưởng cho những kiểu quần jeans 1 sét hoàn hảo có thể  là 1 chiếc áo bò quần heans bó và giày oxford quá chất phải không ?

Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Giày Oxford với váy

Khi kết hợp những chiếc váy liền hay váy xòe thì đôi giày oxford của bạn sẽ trở lên quyến rũ hớp hồn , 1 điểm thú vị là những đôi giày oxford này mix khá đa dạng với các kiểu váy từ chất liệu ren cho đến suông , hoa. Chắc hẳn những bạn yêu những chiếc váy thì cũng sẽ yêu thích những đôi giày oxford.

Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015Học cách mix đồ đa phong cách với giày oxford nữ cho phong cách thời trang 2015

Giày oxford nữ 2015 với nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, hơn nữa nó cũng rất dễ dàng cho bạn gái khi mix đồ. Giờ thì hãy sắm cho mình đôi giày oxford xinh xắn đi nào.