Trong ngày trọng đại không chỉ các cô dâu luôn muốn mình xinh đẹp, chỉnh chu mà ngay cả các chú rể cũng rất quan tâm đến phong cách của mình. Với những chú rể có chiều cao lý tưởng thì việc lựa chọn một đôi giày sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên những chú rể có chiều cao khiêm tốn thì đây lại trở thành một vấn đề mà nhiều người quan tâm và lo lắng. Do đó bí quyết chọn giày cho chú rể có chiều cao khiêm tốn rất thích hợp trong trường hợp này.

Giúp các chàng rể tương lai chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với vóc dáng nhỏ của mình

Giúp các chàng rể tương lai chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với vóc dáng nhỏ của mình1. Giày độn gót

Với chú rể có chiều cao khiêm tốn thì việc lựa chọn một đôi giày để cải thiện chiều cao cũng như tự tin sánh bước cùng cô dâu. Trong đó đôi giày độn gót là một trong những lý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo trong trường hợp này.

Giúp các chàng rể tương lai chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với vóc dáng nhỏ của mình

Thiết kế tinh tế giúp cho chú rể thêm cao hơn mà vẫn nhẹ nhàng “ăn gian” chiều cao một cách dễ dàng. Thiết kế độn gót bên trong giày này các chú rể có thể yên tâm vì sẽ không bị lộ “bí mật” về chiều cao của bạn đâu nhé.

2. Chọn giày nam tăng chiều cao

Giày tăng chiều cao nam cũng là một trong những mẫu giày được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một đôi giày tăng chiều cao nam với bất cứ thương hiệu giày nào trên thị trường hiện nay. Vấn đề đặt ra là bạn cần lựa chọn đôi giày vừa chân để tự tin diện mà không lo bị trượt hay đau nhức chân.

Giúp các chàng rể tương lai chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với vóc dáng nhỏ của mìnhGiúp các chàng rể tương lai chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với vóc dáng nhỏ của mình3. Chọn giày kết hợp cả hai kiểu giày trên

Với mẫu giày độn gót kết hợp với tăng chiều cao là một trong những lựa chọn khi mà chú rể có chiều cao “quá khiêm tốn” hoặc chú rể sánh vai cùng cô râu có chiều cao quá cao. Với thiết kế theo kiểu “độn trong, nâng ngoài” các chàng trai có thể nâng chiều cao của mình lên một cách lý tưởng đó.

Giúp các chàng rể tương lai chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với vóc dáng nhỏ của mìnhGiúp các chàng rể tương lai chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với vóc dáng nhỏ của mình

Với những thiết kế từ chất liệu da tốt, cùng với thiết kế thời trang, có phần đến cao sẽ giúp cho các chàng trong ngày lễ cưới thêm tự tin hơn với chiều cao của mình.