Có rất nhiều các phối đồ với chiếc quần jeans nam thời trang của chàng. Bạn thường mix những chiếc giày nam nào cho chiếc quần jeans của bạn. Những chiếc giày thể thao nam, hay những đôi giày lười luôn là thời trang thích hợp cho chiếc quần jeans của bạn.

Hãy cùng theo với thoitrangf5.vn chúng tôi khám phá cách chọn những đôi giày nam đẹp cho chiếc quần jeans của mình.

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố1.Giày van nam slip – on 

Dáng giày nam slip – on quen thuộc hay còn gọi là giày lười nam đơn giản, tiện lợi hơn. Kiểu giày nam này ngày càng được phổ biến hơn đặc biệt với giới trẻ bởi chất liệu vải đa dạng, mức giá mềm và đặc biệt đó là rất thích hợp khi phối đồ cùng quần jean. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và thay đổi phong cách với bộ sưu tập giày lười nam Slip – on thời trang.

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phốChọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố2.Giày nam Hàn Quốc

Những mẫu giày nam đẹp đến từ xứ sở hoa anh đào luôn được ưa chuộng và hưởng ứng của đông đảo. Giày nam Hàn Quốc phổ biến hơn với chất liệu da lộn bụi bặm, đầy phong cách cực kỳ thích hợp khi phối đồ với quần jean rách.

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phốChọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố

Thật phong cách, cá tính, trẻ trung, ấn tượng hơn khi kết hợp quần jean nam và giày nam Hàn Quốc thời trang.

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phốChọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố3.Giày thể thao nam

Phối đồ gì với quần jean nam? Bạn có biết giày thể thao chính là ứng cử viên số 1 khi kết hợp cùng quần jean nam phong cách?

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phốChọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phốGiày thể thao không chỉ là phụ kiện không thể thiếu cho bạn khi chơi thể thao mà chúng còn cực chất khi kết hợp cùng quần jean nam. Bởi giày thể thao và quần jean nam cùng là những thiết kế trẻ trung, cá tính, năng động, rất phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phốQuần jean nam có thể phối đồ với giày thể thao trong mọi thời tiết và khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đó là sự đa dạng về phong cách, kiểu dáng và chất liệu giày thể thao luôn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

4.Giày sneaker

Dáng giày sneaker cá tính, năng động cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quần jean nam của bạn. Bạn đã biết cách phối đồ giữa quần jean nam và giày sneaker chưa? Bạn hãy thử xem, nó cũng đơn giản lắm đấy !

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố5.Giày boot nam, giày cao cổ

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phốChọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố

Ấm áp hơn với những đôi boot da nam cao cấp từ nguồn nguyên liệu da lộn, da trơn khác nhau. Nhưng quần jean sẽ phù hợp và cá tính hơn với những mẫu boot nam da lộn.

Chọn giày nam thời trang cho chiếc quần jeans nam của mình mỗi khi đi dạo phố

Những đôi giày nam thời trang như giày thể thao, giày lười hay giày boots là những thời trang của phù hợp nhất cho chiếc quần jeans của mình. Hãy đến với thoitrangf5.vn chúng tôi để mua những đôi giày nam phù hợp cho những chiếc quần jeans của mình nha.